Hệ thống máy phun sương cho nhà kính/nhà màng

Để cây trồng có thể phát triển khoẻ mạnh trong môi trường cần kiểm soát chặt chẽ như nhà màng là một thách thức lớn. Chủ yếu là do cây trồng cần mức nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để đâm chồi và phát triển, điều này có thể gây khó khăn cho cả những chuyên gia để có thể duy trì và điều tiết môi trường kín như trong nhà màng. Do đó, hệ thống phun sương nhà màng ra đời, giúp giữ độ ẩm chính xác, hạ nhiệt và đảm bảo cây trồng không bị mất nước khi nhiệt độ trong nhà màng tăng cao.

Mức độ ẩm lý tưởng cho cây trồng là 50-70%. Vào mùa hè, khi thời tiết trở nên nắng nóng, nhiệt hấp thụ độ ẩm mà thực vật rất cần để phát triển. Đây là lý do tại sao cây trồng bị héo đi khi độ ẩm giảm xuống thấp hơn 30%. Độ ẩm thấp cũng làm chậm lại, đôi khi thậm chí dừng quá trình tăng trưởng của cây và có thể làm cây bị chết.

Hệ thống phun sương nhà màng – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho kiểm soát khí hậu lý tưởng trong nhà màng.

Hệ thống phun sương cung cấp một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho các chủ vườn giúp duy trì và điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng mà thực vật cần để phát triển mạnh quanh năm. Hệ thống phun sương nhà kính được thiết kế theo nguyên lý bay hơi, sử dụng các hạt sương kích thước cực nhỏ để làm mát cây trồng một cách tự nhiên.

Sử dụng bơm phun sương áp lực cao, nước được điều áp và giải phóng qua các vòi phun nhỏ của hệ thống, thường hoạt động với áp suất 1000 psi. Nước được phun ra dưới dạng hạt có đường kính nhỏ hơn 5 micron, do đó tạo ra những hạt sương cực mịn giống như sương mù trong không khí. Các hạt sương càng nhỏ, chúng càng được hấp thụ nhanh hơn bởi nhiệt của mặt trời và bốc hơi làm không khí mát mẻ ngay lập tức.

Khi thời tiết nắng nóng, sự bốc hơi nhanh chóng của các hạt sương làm giảm nhanh nhiệt độ cũng như giúp tăng độ ẩm trong nhà màng, tạo điều kiện thích hợp cho cây tăng trưởng tốt.

Hệ thống phun sương nhà màng là một giải pháp chi phí thấp, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Bên cạnh đó, hệ thống này rất dễ lắp đặt và bảo dưỡng.

Với một hệ thống phun sương được lắp đặt trong nhà màng của bạn, bạn có thể dễ dàng:

  • Tăng tốc độ tăng trưởng của cây trồng
  • Duy trì nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng
  • Nâng cao năng suất

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG CHO NHÀ MÀNG, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ:

SĐT: 098 666 5893 | 0966 591 828

Địa chỉ: 461/5A phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Websitewww.mayphunsuonganthinh.com

Facebookwww.facebook.com/mayphunsuonganthinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *