Hệ Thống Phun Sương Tạo Ẩm Cho Nhà Yến & Nhà Nấm

Gia tăng năng suất nhờ hệ thống máy phun sương tạo ẩm

Hiện nay rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực cần duy trì độ ẩm để đạt năng suất ổn định, nổi bật như việc trồng nấm và nuôi yến. Lựa chọn máy phun sương làm mát để phun sương tạo ẩm cho nhà nấm/nhà yến đang được nhiều gia đình và nhiều  người sản xuất, kinh doanh lựa chọn. Giờ đây việc nuôi trồng và chăm sóc cho nhà nấm/nhà yến đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc mà vẫn có thể thu hoạch theo đúng tiến độ, gia tăng năng suất.

Tại sao nên sử dụng hệ thống máy phun sương nhà nấm/nhà yến?

Trước khi muốn hiểu được lý do nên sử dụng hệ thống phun sương nhà nấm/ nhà yến thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số đặc tính của nấm và yến nhé:

Nấm là một loại thức ăn phổ biến và đem lại giá trị dinh dưỡng cao, không những thế nấm còn được xem như là  một loại dược liệu, một phương thuốc quý giá để bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn một số căn bệnh. Ở nước ta hiện nay nấm thường được lựa chọn xuất khẩu, đem lại giá trị về mặt kinh tế lớn. Việc nuôi và chăm sóc nấm có ưu điểm là khá dễ trồng với những nguyên liệu đơn giản, không đòi hỏi nhiều về mặt kĩ thuật. Tuy nhiên để trồng được nấm thì nên trồng ở nơi cao ráo, mát mẻ và không để ngập úng. Nấm yêu cầu đòi hỏi được tưới phun sương và cần có lớp sương đọng trên mũ nấm, độ ẩm sẽ giúp cho nấm phát triển.

Cũng như nấm, giá trị của yến hay tổ yến từ trước đến nay luôn được khẳng định cao, chính vì thế việc duy trì độ ẩm cần thiết cho nhà yến rất quan trọng. Trong nhà yến tập trung nhiều chim dễ dẫn đến tình trạng thất thoát cho người nuôi yến, ngoài ra vào mùa hè nóng nực, nhà yến cần được cung cấp độ ẩm để yến sống và phát triển mạnh khỏe hơn.

Từ những đặc tính trên đều cho thấy được rằng hệ thống máy phun sương nhà nấm/ nhà yến có vai trò rất quan trọng đối với việc duy trì và phát triển của nấm và yến, giúp người nuôi trồng tiện lợi và đơn giản hơn trong các bước gia tăng năng suất cây trồng.

Lợi ích của hệ thống máy phun sương nhà nấm, nhà yến

Máy phun sương tạo ẩm nhà nấm/ nhà yến được lắp đặt và thiết kế để đưa nước tưới, phun sương vào bao trùm không gian cần tưới và cần duy trì độ ẩm. Những chiếc máy phun sương làm mát hiện nay có khả năng tạo độ ẩm lên đến 85%, rất thích hợp cho nhà yến và nhà nấm. Người chăm sóc sẽ không phải chăm sóc và theo dõi liên tục mà vẫn có thể cung cấp đủ lượng ẩm cần thiết, đảm bảo rằng độ ẩm sẽ không quá cao gây hỏng nấm hay để yến rời tổ.

Hệ thống máy phun sương tạo ẩm nhà nấm/ nhà yến rất thích hợp với những khu nuôi trồng xa nguồn nước hay lấy nước khó khăn. Với tính năng hẹ giờ thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái làm mọi công việc khác mà không lo ngại ảnh hưởng đến quy trình làm ẩm.

Địa chỉ lắp đặt máy phun sương tạo ẩm cho nhà nấm, nhà yến

Hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho nhà nấm, nhà yến hiện nay đang đã và đang được nhiều khu chăm sóc và nuôi trồng ứng dụng. Thay vì phương pháp tưới thủ công thù lắp đặt máy phun sương đem lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, đặc biệt là việc nâng cao năng suất cây trồng.

Để giúp bạn sở hữu và lắp đặt những hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho nhà nấm, nhà yến thì chúng tôi – Công Ty TNHH Giải Pháp Làm Mát & Tạo Ẩm An Thịnh luôn sẵn sàng để cung cấp cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun suơng và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng, với chất lượng sản phẩm và giá cả ổn định, tin rằng chúng tôi có thể khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

SĐT: 098 666 5893 | 0966 591 828

Địa chỉ: 461/5A đường TTH07, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Websitewww.mayphunsuonganthinh.com

Facebookwww.facebook.com/mayphunsuonganthinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *