Hệ Thống Tưới Phun Sương Tự Động cho Lan và Cây Cảnh

Trong những năm gần đây, thú vui chơi lan ngày càng nở rộ và có rất nhiều hội nhóm cũng như diễn đàn được lập ra để chia sẻ kinh nghiệm trồng lan.

Trồng lan đòi hỏi khá nhiều sự tỉ mỉ và phải chăm sóc thường xuyên. Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho bạn, chúng tôi cung cấp bộ tưới phun sương tự động cho lan giúp cho việc tưới lan trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống tưới phun sương cho lan:

  • Có thể tưới tự động: bạn có thể sử dụng đồng hồ hẹn giờ tưới hoặc công tắc điều khiển bằng wifi để tự động hoá cho công việc tưới lan. Giờ đây vườn lan của bạn sẽ được tưới tự động mỗi khi đến giờ hẹn.
  • Tiết kiệm thời gian: thay vì phải kéo ống đi tưới từng giỏ lan, bạn chỉ cần bật công tắc điều khiển và để cho hệ thống tưới phun sương làm việc thay cho bạn.
  • Tiết kiệm nước: hệ thống tưới phun sương giúp tiết kiệm 30-50% nước cho bạn so với phương pháp tưới thủ công.
  • Tưới đều và không gây tổn hại đến hoa cũng như thân cây: khi bạn mở hệ thống tưới, nước đi qua các đầu béc tưới sẽ chuyển thành dạng sương mịn, đều và rơi xuống đọng trên các cánh hoa, ngấm dần vào đất. Nếu bạn tưới thủ công, nước từ vòi bắn ra mạnh có thể gây tổn thương đến hoa và thân cây, xói mòn đất trong chậu.
  • Có thể kết hợp phun phân bón hoà tan: bạn có thể hoà tan phân bón và thuốc trong nước tưới và hệ thống tưới phun sương sẽ tự động giúp bạn làm phần còn lại.
  • Dễ dàng lắp đặt: với các khớp nối nhanh tiện lợi, bạn có thể lắp đặt hệ thống tưới dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống tưới phun sương tự động được áp dụng rộng rãi trong nông nghiệp kỹ thuật cao, được sử dụng để tưới trong nhà kính/nhà màng/nhà lưới, tưới rau-hoa-cây cảnh, tạo môi trường mát mẻ và độ ẩm vừa đủ cho cây trồng phát triển.

Lắp Hệ Thống Phun Sương Tưới Lan Cho Khách Hàng Ở Củ Chi, Tp.HCM

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG TƯỚI LAN, HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ:

SĐT: 098 666 5893 | 0966 591 828

Địa chỉ: 461/5A phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Websitewww.mayphunsuonganthinh.com

Facebookwww.facebook.com/mayphunsuonganthinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *